Thể loại: Phát triển cá nhân
Lợi ích từ khoá học

- Bạn được trang bị đầy đủ để có một tư duy đúng trong bán hàng, giúp bạn vượt qua mọi thử thách trong những ngày đầu đi làm trình dược viên.

- Bạn có thể chinh phục những khách hàng khó tính nhất.

- Tăng doanh số 2 – 5 lần và tăng thu nhập như bạn mong muốn.

- Trở thành một trình dược viên chuyên nghiệp khác biệt với các trình dược viên khác.
Phù hợp với
 - Sinh viên dược tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học dược.
 - Bạn đang làm trình dược viên nhưng thu nhập không như mong muốn, chán nản với công việc.
 - Bạn đam mê kinh doanh muốn thử thách bản thân mình trong lĩnh vực kinh doanh dược phẩm.

Mô tả tổng quát

Nghề trình dược viên là nghề không giới hạn thu nhập, được có cơ hội thăng tiến phát triển bản thân.
     Nhưng rất nhiều các bạn sinh viên dược mới ra trường chỉ đi làm được 1 - 2 tháng rồi bỏ việc, thậm chí chuyển sang 1 nghề khác dễ làm hơn.
     Trong tình hình kinh tế cạnh tranh khốc liệt giữa các công ty dược, thực phẩm chức năng, trình dược viên thì nhiều, mỗi nhà thuốc tiếp hơn chục trình dược viên mỗi ngày. Rồi mỗi khi bị khách hàng mắng chửi xua đuổi, từ chối bạn lại thấy nản lòng và muốn bỏ nghề.

Do kỹ năng thuyết trình, thuyết phục, bán hàng kém. Bạn không bán nổi hàng, không đảm bảo doanh số công ty giao.
     Trong khi một số trình dược viên khác thu nhập từ 15 - 20 triệu/ tháng, còn bạn cứ lẹt đẹt 3 triệu, 5 triệu, 7 triệu mà vất vả cả ngày không xong.

Yêu cầu khoá học
 - Máy tính có kết nối internet.
Giới thiệu khóa học
Thể loại: Phát triển cá nhân