BẾP BÁNH CỦA MẸ
Thể loại: Kỹ năng cuộc sống
Số bài học: 25
Thời lượng video:
Cấp độ: Chưa xếp hạng
Sở hữu khóa học trọn đời
Cấp chứng nhận hoàn thành
BẾP BÁNH CỦA MẸ

Lợi ích từ khóa học

Sau khoá học, các mẹ tự tin có thể tự tay chuẩn bị cho con những món bánh thơm ngon ngọt lành.
Mẹ và con có hoạt động tương tác cùng nhau, con sẽ rất tự hào với bạn bè là có mẹ biết làm bánh.
Từ việc làm bánh gia đình, mẹ hoàn toàn có thể phát triển kỹ năng để kinh doanh bán bánh homemade.
 

Đối tượng mục tiêu

  • Dành cho các mẹ muốn học làm bánh an toàn cho con, để thay thế những loại "thực phẩm rác" độc hại.
  • Công thức bánh đơn giản, cách làm không phức tạp, phù hợp với cả những mẹ bỉm sữa không có nhiều thời gian.
Tổng quát

- Khoá học làm bánh homemade cơ bản dành cho mẹ muốn học làm bánh an toàn cho con yêu.
- Bánh cho trẻ là những món ăn vặt, điểm tâm an toàn, thay thế những "thực phẩm rác" độc hại như bim bim, xúc xích cho con. Các món bánh được lựa chọn đảm bảo tiêu chí bánh ít ngọt, chú trọng về mặt dinh dưỡng và an toàn cho sức khoẻ của bé.
- Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu an toàn, đảm bảo sức khoẻ cho bé, hướng dẫn cách bảo quản trữ đông bánh nếu mẹ không có thời gian làm bánh thường xuyên.
- Sau khoá học, mẹ nắm được những kỹ năng cơ bản về làm bánh, để sáng tạo ra vô vàn những món bánh hấp dẫn cho con yêu.
- Các loại bánh được lựa chọn có độ khó tăng dần, từ rất đơn giản như bánh không cần lò nướng, đến những loại có độ khó cao hơn như bánh mì.
- Tham gia khoá học, mẹ sẽ vận dụng được linh hoạt các kỹ năng để làm được nhiều dòng bánh khác nhau.

- Hiện tại, ở Việt Nam chưa có những món ăn vặt, những bữa phụ được chú trọng về mặt dinh dưỡng cho trẻ em. Bố mẹ đôi lúc rất lúng túng trong việc chuẩn bị những bữa phụ này, đa phần là đi mua sẵn. Tuy nhiên, phần nhiều những loại bánh trái, thực phẩm mua sẵn đều có chứa những chất phụ gia, chất bảo quản, hương liệu hoá học ẩn mình trong đó, ăn thường xuyên sẽ có ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ của các con. Nếu các mẹ mỗi cuối tuần dành chút thời gian tự tay làm bánh cho con, sau đó trữ đông ngăn đá, con sẽ có những bữa phụ an toàn hơn rất nhiều, đồng thời dinh dưỡng cũng được đảm bảo hơn.
- Khoá học là 1 series gồm 20 video, hướng dẫn chi tiết các mẹ từ việc lựa chọn nguyên liệu làm bánh an toàn, giới thiệu dụng cụ làm bánh và hướng dẫn cụ thể từng bước làm bánh trực quan, dễ hiểu nhất.
- Đây là khoá học đầu tiên về làm bánh và làm điểm tâm cho trẻ tại Việt Nam, sản phẩm làm ra phù hợp với các con chứ không phải là những món bánh dành cho người lớn (thường là quá nhiều đường và không được chú trọng về dinh dưỡng).

Yêu cầu của khóa học

  • Cần mua sắm đủ dụng cụ làm bánh cơ bản, đặc biệt là dụng cụ cân, đo lường để có thể làm thành công món bánh.
Giới thiệu tổng quan
Bánh và điểm tâm không cần lò nướng
Bánh làm bằng lò nướng
BẾP BÁNH CỦA MẸ
Thể loại: Kỹ năng cuộc sống
Số bài học: 25
Thời lượng video:
Cấp độ: Chưa xếp hạng
Sở hữu khóa học trọn đời
Cấp chứng nhận hoàn thành
Tự học: Liên hệ
Lớp học online: Liên hệ
Học với giáo viên: Liên hệ
Zalo OA