Thể loại: Tin học văn phòng

Lợi ích từ khóa học

- Nắm vững bản chất và cách sử dụng của từng hàm.
- Học đi đôi với hành, nên các bạn sẽ không còn mơ hồ và lúng túng khi gặp phải một vấn đề.
- Sử dụng thành thạo các nhóm hàm Excel thông dụng trong thực tế và thi chứng chỉ cho học sinh, sinh viên.
- Biết cách phân tích một vấn đề và biết sử dụng hàm Excel nào để xử lý phấn đề đó.

Đối tượng mục tiêu

• Người thường xuyên phải xử lý dữ liệu, phân tích, thống kê tính toán trong Excel nhưng không rành hoặc mơ hồ về các hàm Excel.
  • Học sinh, sinh viên đang chuẩn bị thi chứng chỉ Excel nhưng chưa thành thạo các hàm để đi thi.
  • Những ai thấy các hàm Excel khó và rắc rối vô cùng, học trước quên sau và muốn có một giải pháp giúp dễ nhớ hơn.

Tổng quát

Với thời lượng kéo dài 10 giờ, khóa học sẽ nói rõ ràng chi tiết về cách sử dụng các hàm cơ bản đến nâng cao như hàm Vlookup, IF, Index, Match, Offset… trong Excel.
Cộng với một lượng lớn bài tập thực hành, học xong làm ngay sẽ cực kỳ hiệu quả:
- Khóa học sẽ tập trung đi sâu vào giảng dạy cách sử dụng từng nhóm hàm Excel và ứng dụng nó vào thực tế để xử lý, phân tích, thống kê dữ liệu một cách nhanh chóng.
- Giải bài tập tổng hợp, luyện thi chứng chỉ Excel.

Yêu cầu của khóa học

• Máy tính có cài Office 2010 trở lên.
  • Máy tính/điện thoại có kết nối internet.
Hàm toán học - Thống kê
Nhóm hàm xử lý chuỗi
Nhóm hàm ngày tháng
Hàm dò tìm dữ liệu