Thể loại: Công nghệ thông tin
Lợi ích từ khoá học

- Hiểu được cách làm chi tiết từ lúc bắt đầu có bản thiết kế giao diện dạng ảnh.
- Hiểu được dẫn phương pháp cắt web bằng bootstrap.
- Hiểu được dẫn phương pháp tạo theme wordpress chuẩn nhất.
- Hiểu được dẫn chi tiết các hàm wordpress kết hợp với các chức năng của wordpress để chuyển đổi từ bootstrap thành một wordpress theme chuyên nghiệp.
- Sau thi hoàn thành khóa học đảm bảo bạn cứ có thiết kế là có thể chuyển sang website hoàn chỉnh tới tay người dùng được.
- Chi phí nhỏ cho ý tưởng lớn.

Phù hợp với
 - Người thiết kế đồ họa và thiết kế web muốn nâng cao tay nghề.
 - Doanh nghiệp muốn giảm chi phí thiết kế hàng năm, giảm chi phí nâng cấp, quản lý website, hoặc muốn xây dựng website cho từng sản phẩm/dịch vụ/nhãn hàng với chi phí nhỏ nhất.
 - Team start-up sẵn sàng đầu tư thời gian, chịu khó tìm tòi và muốn làm chủ mọi thứ nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu.
 - Các freelancer đam mê và nhiệt huyết, muốn xây dựng trang cá nhân thật hiệu quả hoặc portfolio đầy cá tính nhằm giới thiệu bản thân với các nhà tuyển dụng và đối tác.
 - Những người làm về marketing muốn giảm bớt chi phí thuê làm website và tự mình xây dựng website với đẩy đủ chức năng tương tác người dùng theo ý tưởng marketing của chính mình.
 - Những người muốn bắt đầu sự nghiệp trong các công ty thiết kế web với vị trí Wordpress developer.

Mô tả tổng quát

Điểm khác biệt của khóa học:

1 - Khóa học luôn cập nhật: Những kinh nghiệm đáng giá nhất, công cụ hiệu dụng nhất, kiến thức mới nhất… sẽ được cập nhật thường xuyên trên khóa học để các bạn luôn nắm được những công nghệ mới nhất cho website của mình.
2 - Hết khóa học, các bạn chỉ mất 20 phút để hoạch định các bước làm với một giao diện cho trước để tạo ra một website mạnh mẽ. Tất cả đều dựa trên một số phương pháp và công thức đặc thù.
3 - Khi đã hoàn thành khóa học và nắm được phương pháp đặc thù rồi, bạn có thể tự tin làm web thuê, xây dựng dịch vụ thiết kế web.
4 - Giảng viên: người có kinh nghiệm 8 năm trong việc dạy thiết kế web tại FPT Arena, đã từng thiết kế hàng trăm website cho các doanh nghiệp, nội bộ trường Đại học FPT. Có kinh nghiệm lâu năm trong việc phát triển web dựa trên những mã nguồn khác nhau, theo những phương thức khác nhau cho các website khác nhau.
5 - Khung chương trình: Được mở rộng và cập nhật liên tục để cập nhật thêm nhiều phương pháp làm web cho các loại web khác nhau.
6 - Hỗ trợ tối đa: Các học viên được hỗ trợ đặc biệt, học hỏi và trao đổi lẫn nhau qua cộng đồng bí mật dành riêng, các vấn đề cấp thiết cần gấp có thể hỗ trợ qua mail. Thậm chí nếu thời gian của bạn có hạn, tôi có thể trả lời bằng cách quay video support và up lên để bạn làm theo.

Yêu cầu khoá học
 - Có kết nối internet ổn định.
CÀI ĐẶT
HỌC WOOCOMMERCE NÂNG CAO: ACTION VÀ FILTER