Thể loại: Thiết kế

Lợi ích từ khóa học

• Các ưu điểm nổi bật của khóa học gồm:
  • Thiết kế chi tiết và bài bản, cụ thể từng bước dựa trên một dự án thực tế.
  • Chia sẻ kinh nghiệm, tư duy dựa trên kinh nghiệm thực tế lâu năm của giảng viên.
  • Không chỉ dựng hình, khóa học giúp học viên nắm được các phương pháp làm việc Revit chuyên nghiệp, nhằm giúp học viên Thiết kế tốt hơn, sử dụng Revit nhanh hơn và hiệu quả hơn với tư duy Revit BIM.
  • Học viên được hỗ trợ cài đặt và tặng key cài đặt phần mềm bản quyền.
  • Học viên được tặng bộ thư viện Revit nội ngoại thất với hơn 10Gb dung lượng.
  • Học viên được tham gia nhóm Revit và được giảng viên hỗ trợ học và sử dụng Revit cho dự án, được ưu tiên tặng các khóa học trực tuyến mà giảng viên tổ chức.

Đối tượng mục tiêu

• Các Kiến trúc sư, Kỹ sư hoạt động trong lĩnh vực thiết kế Kiến trúc Xây dựng công trình.
  • Các bạn sinh viên Kiến trúc Xây dựng.
  • Các nhà thiết kế, chuyên gia quan tâm tới Revit và đặc biệt là công nghệ BIM.

Tổng quát

Cơ bản và dễ dàng nhất, khóa học cung cấp các kiến thức nền tảng, bài bản, cực kỳ chi tiết về các công cụ dựng hình công trình trong phần mềm Revit.

Nhưng đặc biệt hơn, học viên sẽ được hướng dẫn các bước theo một quy trình thiết kế Kiến trúc chuyên nghiệp, tận dụng sức mạnh Revit BIM tối đa nhằm thiết kế tốt, tối ưu khả năng với tốc độ thiết kế của học viên.

Ngoài ra, khóa học cũng cung cấp các kiến thức và chia sẻ nhiều kinh nghiệm của giảng viên khi sử dụng phần mềm Revit cho thiết kế Kiến trúc Xây dựng theo quy trình BIM.

Quy trình học được nghiên cứu kỹ lưỡng dựa theo nhiều bộ giáo trình quốc tế, được tùy chỉnh với môi trường Việt Nam, cũng như kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy và trực tiếp làm việc của giảng viên.

Không chỉ dạy dựng hình, tôi còn hướng dẫn các bạn sử dụng Revit để thiết kế Kiến trúc, khai thác sức mạnh BIM cho thiết kế.

Yêu cầu của khóa học

• Khuyến khích đeo tai nghe trong quá trình học.
  • Máy tính có kết nối internet.
  • Máy tính có cài đặt phần mềm Revit phiên bản 2016 trở lên.
Giới thiệu khóa học
Làm quen với Revit
Công cụ cơ bản: Lệnh hiệu chỉnh Modify
Khởi tạo dự án