Thể loại: Tin học văn phòng

Lợi ích từ khóa học

- Học viên thu được kiến thức gì:
- Kiến thức cơ bản về excel: Thành thạo cách định dạng dữ liệu, các hàm excel cơ bản, các thủ thuật excel ít người biết.
- Kiến thức marketing: Kiến thức xử lý các công việc từ cơ bản đến nâng cao, từ quản lý công việc cá nhân, quản lý các kênh quảng cáo như google, facebook, email marketing, lập kế hoạch, đo lường hiệu quả marketing.
- Áp dụng như thế nào: Tất cả các kiến thức đều có thể áp dụng được ngay lập tức sau khi học giúp bạn cải thiện công việc của mình.
- Về lâu dài: Đây là khóa học nền tảng cho việc đọc dữ liệu hiểu khách hàng, tiền đề để ra mọi quyết định marketing, phù hợp với xu hướng bigdata, data driven trong lĩnh vực marketing. Học xong khóa học này người học sẽ dễ dàng tìm hiểu mở rộng các lĩnh vực khác về phân tích dữ liệu và khách hàng.

Đối tượng mục tiêu

• Các bạn sinh viên thuộc chuyên ngành marketing, truyền thông, PR mới ra trường: Những người vừa cần kiến thức excel, vừa cần kiến thức marketing, vừa cần sự tự tin để bắt đầu đi làm, thể hiện năng lực ở nơi làm việc mới.
  • Các marketer hoạt động trong lĩnh vực marketing online: Những người có từ 1-2 năm kinh nghiệm, muốn nâng cao năng lực phân tích dữ liệu khách hàng, cải thiện khả năng lập kế hoạch, cải thiên khả năng quản lý các hoạt động marketing.
  • Các leader marketing muốn nâng cao kỹ năng excel để tăng tốc độ làm việc, có thêm kiến thức để training và chia sẻ cho nhân viên.
  • Những người làm marketing "tay ngang": Bao gồm những người bán hàng tự do, người không học marketing lại đi làm marketing, muốn cải thiện năng suất làm việc và học hỏi thêm các kiến thức mới về marketing.

Tổng quát

Nội dung khái quát: Đây là một khóa học 2 trong một vừa nói về excel vừa nói về marketing, giúp người học "Học 1 - Được 2". Vừa am hiểu về excel, vừa am hiểu việc sử dụng excel thực hiện các công việc marketing. Khóa học bao gồm 65 thủ thuật excel từ đơn giản đến phức tạp, mỗi thủ thuật đều được gắn với một nghiệp vụ marketing nhất định từ tuyển dụng nhân sự, quản lý công việc cá nhân, sáng tạo nội dung, lập kế hoạch, đánh giá, báo cáo.

Khóa học có những chủ đề rất quen thuộc như làm thế nào để chọn ngẫu nhiên 1 khách hàng chiến thắng trên event facebook cho đến các kỹ năng nâng cao như phân tích dữ liệu marketing, lập kế hoạch marketing 3 - 6 tháng. Khóa học được chắt lọc từ 9 năm nghiên cứu và làm việc trong lĩnh vực marketing của tác giả.

Yêu cầu của khóa học

• Thiết bị: Máy tính có cài đặt đầy đủ bộ office 2013.
  • Phần mềm cần có: Google Analytic, facebook fanpage admin.

Giới thiệu tổng quan
Beginner/Dành cho người mới bắt đầu
Tăng tốc xử lý công việc lên 200%
Level 3: Thủ thuật nâng cao dành cho các marketer chuyên