Thể loại: Kinh doanh và khởi nghiệp

Lợi ích khóa học:

• Biết cách sử dụng tin học văn phòng (word, excel, powerpoint) vào công việc thực tế một cách hiệu quả và nhanh nhất. Sử dụng các ứng dụng google để tạo báo cáo, chia sẻ quyền giữa các phòng ban trong công ty.
  • Biết cách tạo biểu đồ, các mẫu biểu báo cáo trực quan nhanh chóng trong công việc kinh doanh thực tế.
  • Khám phá được các chia sẻ, mẹo và thủ thuật áp dụng vào công việc kinh doanh online (Facebook, Website, Youtube.....).
  • Có được toàn bộ các công cụ miễn phí xây dựng hình ảnh, video thu hút khách hàng.
  • Thiết kế bộ slide chuyên dụng cho doanh nghiệp như: Giới thiệu sản phẩm, giới thiệu nhân sự, sắp xếp thời gian, tiến độ dự án, trình bày kế hoạch kinh doanh, báo cáo số liệu...
  • Các chia sẻ về ý tưởng, kiến thức kinh doanh, công cụ miễn phí trong kinh doanh online.
  • Chia sẻ các công cụ, tài nguyên - tài liệu, và các công cụ kinh doanh hoàn toàn miễn phí trong nhóm học tập riêng biệt.

Đối tượng mục tiêu:

• Những chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, chủ shop online, chủ cửa hàng và các cá nhân kinh doanh mong muốn khám phá và học hỏi được các công cụ công nghệ, phần mềm, và tin học văn phòng để tối ưu hóa công việc kinh doanh online.
  • Những người làm kinh doanh online mong muốn được khám phá thêm các cách để tối ưu, gia tăng doanh số online qua các thủ thuật liên quan đến (Facebook, Youtube, Infographic, ....)
  • Những bạn kinh doanh online mong muốn tối giản thời gian làm việc, làm việc giữa các bộ phận hiệu quả và nhanh chóng hơn.
  • Những bạn sinh viên mong muốn được học hỏi và áp dụng tin học văn phòng (Word, Excel, Powerpoint) vào thực tế công việc sau này.

Tổng quát:

- Bạn kinh doanh online trên mọi lĩnh vực: Mỹ phẩm làm đẹp, thời trang, phụ kiện, đồng hồ, công nghệ, du lịch... và mong muốn khám phá, học hỏi các công cụ, phần mềm công nghệ mới nhất, tin học văn phòng vào công việc kinh doanh để tối ưu quy trình làm việc nhanh gọn nhất.
- Những bạn kinh doanh online mong muốn tối giản cách giao tiếp, truyền tải thông tin giữa nội bộ công ty cũng như với khách hàng.
- Bạn đang mong muốn xây dựng, tìm kiếm các công nghệ để áp dụng nhanh nhất vào công việc kinh doanh, giúp tối giản thời gian làm việc mà vẫn đảm bảo hiệu quả công việc ở mức độ cao nhất.
- Bạn là dân văn phòng, sinh viên, người làm hành chính kế toán nhân sự mong muốn được học cách áp dụng thực tế tin học văn phòng (word, excel, powerpoint....) vào công việc kinh doanh thực tế hiệu quả.
- Những bạn mong muốn được học hỏi và nắm bắt được xu hướng của công nghệ, ứng dụng vào đời sống kinh doanh của mình sau này.

Yêu cầu:

• Máy tính có kết nối intetnet

Phần 1: Ứng dụng excel trong kinh doanh, báo cáo dữ liệu trực quan
Phần 2: Ứng dụng word trong văn bản, báo cáo trong kinh doanh