Học Trung cấp – Hướng đi ổn định dành cho các bạn trẻ bỏ dở việc học

Khó thăng tiến trong công việc, chưa tìm được việc ổn định hay lương thấp… là những vấn đề bạn trẻ học hành dở dang thường phải đối mặt.
Trường Trung cấp mở ra hướng đi giúp các bạn trẻ học hành dở dang có bằng cấp 3 và thành thạo một nghề nghiệp nhất định. Những bạn nghỉ học các lớp 10, 11, 12 tùy theo từng lớp học sẽ được hoàn chỉnh bậc THPT theo chương trình giảm tải 6 môn. Song song với chương trình hoàn chỉnh văn hóa, người học trực tiếp thực hành các nghề khi bắt đầu chương trình trung cấp .
Bậc học trung cấp có thời gian đào tạo ngắn, dễ tìm việc làm vì được cọ xát với thực tế. Một bạn học trung cấp Tại Trường Trung Cấp Đông Á học công nghệ ô tô hoàn toàn có thể trở thành giám sát kỹ thuật, điều hành sản xuất, cố vấn dịch vụ, đào tạo kỹ thuật viên bậc dưới nếu vững nghề và có tinh thần cầu tiến”.

Dưới sự giảng dạy của các thầy cô giáo, Chương trình học với 80% thực hành. Thầy trò cùng tham gia trực tiếp, tạo không khí học tập phấn khởi học viên sẽ lĩnh hội được nhiều kinh nghiệm và các nghiệp vụ một cách chuẩn xác.
Với nhiều lợi ích thiết thực, gần đây nhiều bạn trẻ bị gián đoạn việc học vì nhiều lý do đã chọn trung cấp làm hướng đi cho tương lai.

Em Lê Vương Lâm Trung cấp Chế Biến Món Ăn K03 Trường Trung Cấp Đông Á (số 136 Lê Lợi – Tp.Quảng Ngãi), vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên học xong lớp10 đã bỏ ngang để đi làm. Sau 4 năm làm việc, có điều kiện để tiếp tục học, Lâm đã chọn Ngành Trung Cấp Chế Biến Món Ăn  với ước mơ mở  làm đầu bếp và Mở 1 Nhà Hàng riêng cho mình. Hiện Tại Bạn Lâm mức lương 10tr/ 1 tháng.

Ngành học kỹ thuật không chỉ dành cho các bạn nam

Bạn Trần Thị Tuyết, lớp Trung cấp CNTT K02 cũng bỏ dở việc học khi mới bước vào lớp 11. Trải nghiệm công việc đầy khó khăn khi chưa có bằng cấp 3 khiến bạn quyết tâm hoàn thành THPT và có nghề thành thạo trong tay. Hiện Bạn Tuyết Đang làm phó phòng CNTT Cty TNHH An Đạt Với mức Lương 12tr/1 tháng.Hiểu hoàn cảnh của từng sinh viên dở dang khi theo học tại trường, các giáo viên của Trường  luôn theo sát, lấy người học làm trung tâm. Những chính sách phù hợp dành cho đối tượng học hành dang dở của Trường Trung Cấp Đông Á đã thu hút nhiều học sinh nộp hồ sơ những năm qua và tăng cao trong những tháng đầu năm 2020. Trường đào tạo đa ngành nghề hệ trung cấp và giới thiệu việc làm tại Quảng Ngãi cho các em tốt nghiệp, tại các công ty lớn trên địa bàn Tỉnh Quảng Ngãi.

CƠ HỘI LỚN CHO TẤT CẢ CÁC BẠN BỔ TÚC BẰNG CẤP VÀ VIỆC LÀM. VỪA ĐI LÀM VỪA LIÊN THÔNG LÊN CAO VẪN ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TAY NGHỀ VÀ KIẾN THỨC.

Mọi thông tin đăng ký vui long liên hệ Phòng Đào Tạo – Tuyển Sinh Trường Trung Cấp Đông Á.

 Đc: 136 Lê Lợi – Phường Chánh Lộ – Thành Phố Quảng Ngãi

Sđt: 0255.627.2468 – Hotline: 0981.0050.89

Posted in Đào Tạo Nghề, Đào Tạo Trung Cấp, Tin Tức, Tuyển Sinh, Tuyển Sinh Trung Cấp.