Cấp tốc cho sinh viên nghỉ, chuyển dạy online do dịch Covid-19 tái phát

Trường Trung Cấp Đông Á bắt đầu nghỉ học đến hết dịch để phòng tránh dịch Covid-19.

Bên cạnh đó, Trường Trung Cấp Đông Á bắt đầu thông báo thay đổi hình thức học tập sang trực tuyến.

Trước tình hình dịch Covid-19 bùng phát trở lại với diễn biến  phức tạp, cuối tuần qua hiệu trưởng Trường Trường Trung Cấp Đông Á đã ra thông báo về việc thay đổi hình thức đào tạo để ứng phó với tình hình.

Trường Trung Cấp Đông Á

Theo đó, tất cả sinh viên chính quy của trường được tạm nghỉ học từ ngày 01/8 đến 23/8. Trong thời gian này, sinh viên hạn chế đi lại khỏi điểm cư trú và chủ động thực hiện các biện pháp chống dịch theo hướng dẫn của cơ quan y tế địa phương.

Trong thời gian sinh viên nghỉ, nhà trường tiến hành triển khai tập huấn về kỹ thuật dạy học trực tuyến cho giảng viên và viên chức quản lý.

Sau thời gian tạm nghỉ học, giảng viên và sinh viên thực hiện việc giảng dạy và học tập bằng hình thức học trực tuyến theo thời khoá biểu của Phòng Đào Tạo Công Bố.

Đối với việc thi kết thúc học phần, các trường hợp người học từ Đà Nẵng đến Quảng Ngãi từ ngày 18/7 phải tự cách ly, theo dõi sức khỏe tại nhà trong 14 ngày. Trong thời gian này, người học có lịch thi kết thúc học phần được làm đơn vắng thi có phép theo hướng dẫn của trường.

Đồng thời, nhà trường yêu cầu tất cả người học khi vào các khu vực cơ sở của trường, trong phòng học và phòng thi đều phải mang khẩu trang đến khi có thông báo mới.

Ngày 1/8, Hiệu trưởng Trường Trung Cấp Đông Á cũng quyết định triển khai dạy, học trực tuyến đối với tất cả các học phần của học kỳ phụ năm học 2020-2021 bắt đầu từ sáng ngày 3/8/2020.

Posted in Chương Trình, Đào Tạo Đại Học, Đào Tạo Nghề, Đào Tạo Thạc Sĩ, Đào Tạo Trung Cấp, Sự Kiện, Tin Tức, Tuyển Sinh, Tuyển Sinh Đại Học, Tuyển Sinh Trung Cấp.