Tuyển sinh Trung cấp 9+

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP 9+

Trường Trung cấp Đông Á thông báo TUYỂN SINH TRUNG CẤP 9+, cụ thể như sau:

Chương trình phổ thông Trung cấp 9+ là mô hình đào tạo dành riêng cho các bạn tốt nghiệp THCS chọn học thẳng lên Trung cấp chính quy. Đây là mô hình hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí, mở ra nhiều con đường lập nghiệp dành cho giới trẻ giúp đáp ứng tốt nhu cầu lao động kỹ năng nghề cao của các doanh nghiệp.

Với mục tiêu đào tạo sinh viên chuẩn kỹ năng nghề, thực hành được ưu tiên hàng đầu và giúp sinh viên sớm làm quen với nghề nghiệp tương lai.

Tại Trung cấp Đông Á, học sinh được học song song văn hoá phổ thông và chương trình chuyên ngành Trung cấp. Với 2 chương trình văn hóa, học sinh có thể lựa chọn: Học chương trình văn hóa THPT rút gọn hoặc học văn hóa THPT với 7 môn và tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia. Sau khi tốt nghiệp học sinh nhận được 2 bằng là Trung cấp và THPT quốc gia (hoặc giấy chứng nhận hoàn thành văn hóa THPT) đủ điều kiện học chuyển tiếp liên thông lên Cao đẳng, Đại học.

♦ Đào tạo chuyên môn gắn liền với kỹ năng việc làm
♦ 100% học online, thời gian học linh hoạt. Đối với Khoa Sức khỏe sẽ học online kết hợp học offline thực hành.
♦ Kiến tập, thực tập từ năm học đầu tiên
♦ Thời gian đào tạo ngắn.

♦ Học sinh đã tốt nghiệp lớp 9 (THCS hoặc bổ túc THCS) : học 2,5 - 3 năm
 ♦ Học sinh đang học lớp 10/11/12: học 2,5 năm

Lợi ích chương trình học

♦ Học phí đóng từng phần;
 ♦ Được Nhà nước cấp bù học phí cho đối tượng tốt nghiệp THCS học thẳng Trung cấp (theo Nghị định 81/2021/NĐ-CP);

Văn bằng được nhận

♦ Bằng Tốt nghiệp THPT quốc gia hoặc Giấy chứng nhận hoàn thành văn hoá phổ thông;
 ♦ Bằng Trung cấp chính quy và đủ điều kiện học liên thông trực tiếp lên Cao đẳng - Đại học tại các trường là đơn vị liên kết với trường Trung cấp Đông Á.

Thời gian xét tuyển nhập học

♦ Trường Trung cấp Đông Á nhận hồ sơ xét tuyển liên tục, liên hệ trực tiếp tại phòng tuyển sinh, Fanpage hoặc qua các số điện thoại của trường để được tư vấn rõ hơn.
 ♦ Hotline: 0777.255.777
 ♦ Các chính sách khác

NGÀNH ĐÀO TẠO TRUNG CẤP 9+

Dược   Tiếng Anh   Quản trị khách sạn   Công nghệ thông tin
  Điều dưỡng   Tiếng Trung   Tài chính ngân hàng   Công nghệ ô tô
  Y sĩ đa khoa   Tiếng Hàn   Hướng dẫn du lịch   Công nghệ kỹ thuật cơ khí
  Y học cổ truyền   Tiếng Nhật   Kỹ thuật chế biến món ăn   Điện công nghiệp
  Chăm sóc sắc đẹp     Nghiệp vụ nhà hàng   Điện tử công nghiệp
  Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng     Quản trị kinh doanh   Kỹ thuật xây dựng
  Kỹ thuật phục hình răng (RHM)     Kế toán doanh nghiệp   Dịch vụ pháp lý
  Thú y     Kinh doanh vận tải đường bộ   Dịch vụ lữ hành
      Văn thư lưu trữ - Hành chính văn thư   Công tác xã hội
      Thư viện - thiết bị trường học
      Bảo hộ lao động

CÁC CHÍNH SÁCH KHÁC

♦ Chương trình đào tạo linh hoạt và bám sát thực tế. Thời lượng thực hành chiếm 70%, học thực hành ngay từ năm nhất giúp sinh viên nắm vững kiến thức và thành thạo tay nghề;
♦ Được học song song văn hóa phổ thông và đào tạo nghề nhằm rút ngắn thời gian học. Sau 2.5 - 3 năm, sinh viên được nhận bằng Trung cấp chính quy theo ngành lựa chọn và Bằng tốt nghiệp THPT quốc gia hoặc giấy xác nhận hoàn thành văn hóa phổ thông theo chương trình văn hóa rút gọn (sinh viên lựa chọn 1 trong 2 chương trình đào tạo văn hóa);
♦ Sau khi tốt nghiệp được học liên thông chuyển tiếp lên Cao đẳng, Đại học chính quy hoặc liên thông Cao đẳng, Đại học ngay tại trường dưới hình thức xét tuyển chỉ từ 1.5 đến 2.5 năm;
♦ Được hỗ trợ giới thiệu việc làm tại các công ty trong và ngoài nước trong suốt quá trình học tập tại trường và cả sau khi tốt nghiệp;

Hồ sơ đăng ký nhập học

Phòng Tuyển sinh – Trường Trung Cấp Đông Á:

(Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN