Tuyển sinh Đại học Từ xa

THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ ĐẠI HỌC
HÌNH THỨC ĐÀO TẠO: ONLINE TỪ XA

Trường Trung cấp Đông Á thông báo TUYỂN SINH ĐẠI HỌC ONLINE TỪ XA, với với những ưu thế vượt trội dành cho học viên dưới đây:
  • SỞ HỮU NGAY BẰNG ĐẠI HỌC DANH GIÁ
  • CHỈ XÉT TUYỂN, MIỄN THI TUYỂN ĐẦU VÀO
  • HỌC TẬP MỌI LÚC MỌI NƠI
  • TIẾT KIỆM TỐI ĐA THỜI GIAN – CHI PHÍ

I. Danh sách các ngành Tuyển sinh & Đào tạo Online Từ Xa

Luật   Ngôn ngữ Anh   Quản lý nhà nước
  Luật kinh tế   Ngôn ngữ Trung   Kế toán

II. Đối tượng tuyển sinh

• Cán bộ, công chức, những người đang làm việc tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nhà nước, tư nhân, lực lượng vũ trang....đã có bằng tốt nghiệp THPT
  • Những người đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên (TC, CĐ, ĐH,...)
  • Sinh viên đang theo tại các trường đại học, cao đẳng.

III. Thời gian và hình thức đào tạo

1) Nộp hồ sơ xét tuyển online:

• Đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương: Thời gian đào tạo từ 3,5 năm trở lên.
  • Đối tượng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp: Thời gian đào tạo từ 3 - 3,5 năm.
  • Đối tượng thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng: Thời gian đào tạo từ 2 - 2,5 năm.
  • Đối tượng thí sinh tốt nghiệp Đại học trở lên: Thời gian đào tạo từ 1,5 - 2 năm

2) Hình thức đào tạo:

Khung chương trình học theo tín chỉ, học phí chuẩn quy định của Nhà trường, phương thức đào tạo trực tuyến E-Learning.

IV. Văn bằng tốt nghiệp

• BẰNG ĐỎ tốt nghiệp do Đại Học Thành Đông cấp, được Bộ Giáo dục & Đào tạo công nhận, có thể học lên cao học.
  • Đặc biệt: Văn bằng tốt nghiệp đại học không còn ghi hình thức đào tạo "hệ từ xa".

V. Hình thức tuyển sinh

•  Chỉ xét tuyển, miễn thi đầu vào
  •  Xét tuyển theo hồ sơ, văn bằng cao nhất
  •  Tuyển sinh liên tục trong năm

VI. Hồ sơ tuyển sinh

– Sơ yếu lí lịch;
– Bản sao hợp lệ giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có);

• Bằng tốt nghiệp Cao đẳng và bảng điểm Cao đẳng (đối với thí sinh dự thi liên thông).
  • Bằng tốt nghiệp THPT và học bạ THPT hoặc tương đương theo quy định (đối với thí sinh dự thi đại học hệ chính quy và hệ học từ xa).
  • Bằng tốt nghiệp Đại học và bảng điểm Đại học (đối với thí sinh dự thi văn bằng hai).

VII. Học phí hình thức Online

• HSSV đóng học phí theo từng kỳ học.
  • Thông tin chuyển khoản:

VIII. Hình thức, thời gian và địa điểm nhận hồ sơ xét tuyển

Học sinh, sinh viên có thể nộp hồ sơ xét tuyển theo 1 trong 2 cách: Nộp hồ sơ online hoặc Nộp hồ sơ trực tiếp.

1) Nộp hồ sơ xét tuyển online:

• Có thể đăng ký xét tuyển 24/24, tất cả các ngày.
  • Học viên nộp hồ sơ bằng cách điền đầy đủ thông tin tại cổng xét tuyển online:
  • Nhà trường sẽ tiếp nhận thông tin và thông báo trúng tuyển, thời gian nhập học. Học viên sẽ bổ sung hồ sơ bản cứng đầy đủ cho nhà trường sau khi nhập học.

2) Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại trường:

Học sinh, sinh viên có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi EMS về địa chỉ sau:

• Văn phòng tuyển sinh trường Trung cấp Đông Á
  • Địa chỉ: Số 699 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. HCM.
  • Người nhận: Phòng Tuyển Sinh – Số điện thoại: 0777 255 777

3) Thời gian khai giảng mở lớp:

IX. Thông tin liên hệ

Phòng Tuyển sinh – Trường Trung Cấp Đông Á:

(Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN