Tuyển sinh Đại học Liên thông

THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC
HÌNH THỨC ĐÀO TẠO: CHÍNH QUY

Đáp ứng nhu cầu nhân lực có trình độ, tay nghề cao từ xã hội, nâng cao kiến thức chuyên môn, chương trình  Đại học là xu hướng chung của nhiều bạn đã tốt nghiệp THPT đang hướng tới. Chương trình đào tạo sát với thực tiễn và nâng cao tối đa thời gian thực hành bảo đảm chuẩn đầu ra chất lượng cho sinh viên.

♦ Chương trình đào tạo thực tế, bám sát nhu cầu doanh nghiệp.

Đối tượng tuyển sinh

♦ Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên

Lợi ích chương trình học

♦ Được giới thiệu việc làm trong quá trình đang học tại trường.
♦ Có thể học lên Thạc sĩ.

Văn bằng được nhận

♦ Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cử nhân Đại học và đủ điều kiện học liên thông trực tiếp lên Thạc sĩ.

Thời gian xét tuyển nhập học

♦ Trường Trung cấp Đông Á nhận hồ sơ xét tuyển liên tục, liên hệ trực tiếp tại phòng tuyển sinh, Fanpage hoặc qua các số điện thoại của trường để được tư vấn rõ hơn.
 ♦ Hotline: 0777.255.777

NGÀNH ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Kế toán   Điều dưỡng   Quản lý nhà nước   Ngôn ngữ Anh
  Luật kinh tế   Thú y   Quản trị kinh doanh   Ngôn ngữ Trung
  Luật     Quản trị kinh doanh

Hồ sơ đăng ký nhập học

– Sơ yếu lí lịch;
– Bản sao hợp lệ giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có);

• Bằng tốt nghiệp Cao đẳng và bảng điểm Cao đẳng (đối với thí sinh dự thi liên thông).
  • Bằng tốt nghiệp THPT và học bạ THPT hoặc tương đương theo quy định (đối với thí sinh dự thi đại học hệ chính quy và hệ học từ xa).
  • Bằng tốt nghiệp Đại học và bảng điểm Đại học (đối với thí sinh dự thi văn bằng hai).

Đóng phí xét tuyển

• Đóng phí chuyển khoản
  • Phí xét tuyển: 300.000đ/thí sinh.

Kết quả xét tuyển

• Trường thông báo trực tiếp

Phòng Tuyển sinh – Trường Trung Cấp Đông Á:

(Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.