Tuyển sinh Cao đẳng Từ xa

THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG
HÌNH THỨC ĐÀO TẠO: ONLINE TỪ XA

Trường Trung cấp Đông Á thông báo TUYỂN SINH CAO ĐẲNG ONLINE TỪ XA, cụ thể như sau:

I. Danh sách các ngành Tuyển sinh & Đào tạo Online Từ Xa

Thú y   Kế toán doanh nghiệp   Quản trị mạng máy tính
  Tiếng Anh   Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ   Thiết kế đồ hoạ
  Tiếng Trung   Quản trị khách sạn   Điện tử công nghiệp
  Tiếng Hàn   Quản trị nhà hàng   Điện công nghiệp
  Công tác xã hội   Hướng dẫn du lịch   Kỹ thuật xây dựng
  Văn thư hành chính

II. Đối tượng tuyển sinh

• Người có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương trở lên tuổi từ 18 đến 50 tuổi;
  • Người có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp và có giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục phổ thông hoặc giấy chứng nhận đủ yêu cầu khối lượng kiến thức văn hóa trung học phổ thông theo quy định.
  • Sinh viên đang theo tại các trường đại học, cao đẳng.

III. Thời gian và hình thức đào tạo

1) Thời gian đào tạo:

• Đào tạo niên khoá (theo quy định): 3 năm
  • Đào tạo theo tín chỉ: Từ 2 đến 2,5 năm (Đào tạo theo tích lũy tín chỉ, học đủ và hết tín chỉ sẽ được xem xét thi tốt nghiệp)

2) Hình thức đào tạo:

Khung chương trình học theo tín chỉ, học phí chuẩn quy định của Nhà trường, phương thức đào tạo trực tuyến E-Learning.

IV. Văn bằng tốt nghiệp

• Bằng tốt nghiệp Cao đẳng chính quy do trường Cao đẳng công nghệ và du lịch cấp, được Bộ Giáo dục & Đào tạo công nhận, có thể học lên đại học.
  • Đặc biệt: Văn bằng tốt nghiệp đại học không còn ghi hình thức đào tạo "hệ từ xa"

V. Hình thức tuyển sinh

•  Chỉ xét tuyển, miễn thi đầu vào
  •  Xét tuyển theo hồ sơ, văn bằng cao nhất
  •  Tuyển sinh liên tục trong năm

VI. Hồ sơ tuyển sinh

• Bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm Trung cấp (đối với thí sinh dự thi liên thông).
  • Bằng tốt nghiệp THPT và học bạ THPT hoặc tương đương theo quy định (đối với thí sinh dự thi cao đẳng hệ chính quy và hệ học từ xa).
  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng và bảng điểm Cao đẳng (đối với thí sinh dự thi văn bằng hai).

VII. Học phí hình thức Online

• Sinh viên đóng học phí theo từng kỳ học.
  • Thông tin chuyển khoản:

VIII. Hình thức, thời gian và địa điểm nhận hồ sơ xét tuyển

Học sinh, sinh viên có thể nộp hồ sơ xét tuyển theo 1 trong 2 cách: Nộp hồ sơ online hoặc Nộp hồ sơ trực tiếp.

1) Nộp hồ sơ xét tuyển online:

• Có thể đăng ký xét tuyển 24/24, tất cả các ngày.
  • Học viên nộp hồ sơ bằng cách điền đầy đủ thông tin tại cổng xét tuyển online:
  • Nhà trường sẽ tiếp nhận thông tin và thông báo trúng tuyển, thời gian nhập học. Học viên sẽ bổ sung hồ sơ bản cứng đầy đủ cho nhà trường sau khi nhập học.

2) Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại trường:

Học sinh, sinh viên có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi EMS về địa chỉ sau:

• Văn phòng tuyển sinh trường Trung cấp Đông Á
  • Địa chỉ: Số 699 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. HCM.
  • Người nhận: Phòng Tuyển Sinh – Số điện thoại: 0777 255 777

3) Thời gian khai giảng mở lớp:

IX. Thông tin liên hệ

Phòng Tuyển sinh – Trường Trung Cấp Đông Á:

(Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN