Tuyển sinh Cao đẳng chính quy

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG
HÌNH THỨC ĐÀO TẠO: CHÍNH QUY

Trường Trung cấp Đông Á thông báo TUYỂN SINH CAO ĐẲNG CHÍNH QUY, cụ thể như sau:

Đối tượng tuyển sinh

♦ Thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) hoặc bổ túc THPT hoặc trung cấp chuyên nghiệp hoặc trung học nghề, trung cấp nghề tương đương.
Tốt nghiệp trung cấp nghề đồng thời phải tốt nghiệp trung học cơ sở và thi tốt nghiệp các môn văn hóa THPT đạt yêu cầu theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Lợi ích chương trình học

♦ Chương trình đào tạo linh hoạt và bám sát thực tế. Thời lượng thực hành chiếm 70%, học thực hành ngay từ năm nhất giúp sinh viên nắm vững kiến thức và thành thạo tay nghề;
♦ Sau khi tốt nghiệp được học liên thông Đại học ngay tại trường;
♦ Được hỗ trợ giới thiệu việc làm trong suốt quá trình học tập tại trường và cả sau khi tốt nghiệp.

Văn bằng được nhận

♦ Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy và đủ điều kiện học liên thông trực tiếp lên Đại học.

Thời gian xét tuyển nhập học

♦ Trường Trung cấp Đông Á nhận hồ sơ xét tuyển liên tục, liên hệ trực tiếp tại phòng tuyển sinh, Fanpage hoặc qua các số điện thoại của trường để được tư vấn rõ hơn.
 ♦ Hotline: 0777.255.777

NGÀNH ĐÀO TẠO CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

Kế toán doanh nghiệp   Dược   Quản trị mạng máy tính   Tiếng Anh
  Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ   Thú y   Thiết kế đồ hoạ   Tiếng Trung
  Quản trị khách sạn   Điều dưỡng   Điện tử công nghiệp   Tiếng Hàn
  Quản trị nhà hàng     Điện công nghiệp
  Huóng dẫn du lịch     Kỹ thuật xây dựng
  Văn thư hành chính
  Công tác xã hội

Hồ sơ đăng ký nhập học

• Bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm Trung cấp (đối với thí sinh dự thi liên thông).
  • Bằng tốt nghiệp THPT và học bạ THPT hoặc tương đương theo quy định (đối với thí sinh dự thi cao đẳng hệ chính quy và hệ học từ xa).
  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng và bảng điểm Cao đẳng (đối với thí sinh dự thi văn bằng hai).

Đóng phí xét tuyển

• Đóng phí chuyển khoản
  • Phí xét tuyển: 200.000đ/thí sinh.

Kết quả xét tuyển

• Trường thông báo trực tiếp

Phòng Tuyển sinh – Trường Trung Cấp Đông Á:

(Thí sinh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN