TRUNG CẤP KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP

Là bộ phận không thể thiếu trong bất kỳ một công ty, doanh nghiệp hay cơ quan nhà nước nào, nghề Kế toán luôn có nhu cầu nhân lực lớn với cơ hội xin việc rộng mở hơn khi chỉ yêu cầu bằng Trung cấp Kế toán trở lên. Với kỹ năng tay nghề tốt và biết sử dụng các phần mềm kế toán phổ biến thành thạo, bạn hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của bất kỳ công ty nào!

Cơ hội việc làm ngành Kế toán

Kế toán là ngành luôn có sự hấp dẫn và nhu cầu tuyển dụng cao tại mọi thời điểm.

Bộ phận Kế toán có thể ví như chiếc cầu nối nguồn tài chính với các hoạt động khác nhau của doanh nghiệp. Các thông tin về thu chi, doanh số bán hàng… của doanh nghiệp đều cần được báo cáo và lưu lại. Đây là cơ sở để đánh giá hiệu quả hoạt động kinh doanh, cân đối các khoản của doanh nghiệp. Từ đó, người điều hành đưa ra quyết định kịp thời. Vì thế Kế toán có vai trò rất quan trọng, đòi hỏi phải có bộ máy nhân sự tốt, khả năng phân tích kỹ càng, thấu đáo để ban lãnh đạo có chiến lược kinh doanh tốt nhất.

Những công việc cụ thể khi xin việc rất đa dạng: kiểm toán, kế toán quản trị, kế toán thuế, phân tích rủi ro kinh doanh, kế toán tài chính, phân tích ngân sách… Đây là công việc đòi hỏi kinh nghiệm vì vậy sinh viên ra trường nên xin làm các công việc phụ như: nhập chứng từ, tổng hợp dữ liệu, thu thập thông tin… để tích lũy dần kinh nghiệm thực tế.

Tuy có nhu cầu tuyển dụng cao, nhưng sinh viên sau Tốt nghiệp lại ở trong tình trạng thất nghiệp nhiều. Nghịch lý này xảy ra do các sinh viên ra trường tuy nắm chắc lý thuyết hạch toán nhưng lại thực hành quá ít. Các công ty, doanh nghiệp rất ngại đào tạo lại, họ muốn tuyển những người có khả năng tiếp cận ngay với công việc. Điều này dẫn tới sự thay đổi trong tiêu chí tuyển dụng hiện nay chỉ yêu cầu có bằng từ Trung cấp Kế toán trở lên vì thực tế, hệ Trung cấp lại đào tạo tập trung vào bồi dưỡng tay nghề và thực hành.

Hồ sơ nhập học

Các thí sinh khi đăng ký nhập học lưu ý chuẩn bị đầy đủ các thủ tục sau:

 • Bằng tốt nghiệp: Hệ cao nhất đang có (bản sao có công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
 • Học bạ: Đối với các sinh viên tốt nghiệp THPT hoặc THCS (bản sao có công chứng)
 • Bảng điểm: Đối với các sinh viên tốt nghiệp trung cấp trở lên (bản sao có công chứng)
 • Giấy chứng minh nhân dân (CMND): Bản sao có công chứng
 • Ảnh chân dung cỡ 3×4: 4 tấm
 • Phiếu đăng ký học
 • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)
 • Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển và địa điểm nhận hồ sơ

  Đăng ký khóa học tại Phòng Tuyển sinh

                             TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐÔNG Á
        Địa chỉ: 136 Lê Lợi, Phường Chánh Lộ, TP Quảng Ngãi.
                           HOTLINE: 0981.005.086

Posted in Sự Kiện, Tin Tức, Tuyển Sinh.