LIÊN TỤC KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP VĂN THƯ HÀNH CHÍNH NĂM 2021

Văn thư  hành chính là một bộ phận không thể thiếu trong các cơ quan nhà nước, công ty, doanh nghiệp…

1.HÌNH THỨC TUYỂN SINH: Xét tuyển.

2. THỜI GIAN HỌC:

Linh hoạt, đáp ứng cho cả đối tượng đi học hoặc đi làm.

Trong quá trình học, sinh viên được phép chuyển buổi học cho phù hợp với công việc.

3. VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP:

Trung cấp chính quy (được liên thông với tất cả các trường Cao đẳng – Đại học trên toàn quốc).

4. THỜI GIAN TUYỂN SINH:

Liên tục trong năm

5. TƯƠNG LAI NGHỀ NGHIỆP:

→ Làm các công việc thuộc bộ phận văn phòng của các cơ quan nhà nước, tổ chức xã hội và các doanh nghiệp.

→ Vị trí tổ chức, điều hành các nhân viên trong bộ phận văn phòng như Chánh Văn phòng, Phó Chánh Văn phòng; Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng Hành chính.

→ Vị trí thư kí văn phòng, hoặc là trợ lí hành chính cho các cấp lãnh đạo và quản lí.

→ Làm phụ trách, quản lí công tác văn thư – lưu trữ trong các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp.

→ Bộ phận chuyên trách về công tác hành chính văn thư trong các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp

→ Cán bộ văn thư, hành chính văn phòng cho các trường học hoặc UBND quận – huyện – xã phường.

6. THÔNG TIN NƠI ĐĂNG KÝ HỒ SƠ:
Địa chỉ: 136 Lê Lợi, P. Chánh Lộ, TP. Quảng Ngãi
Tell / Zalo : 0981.005.087 Phương Thảo (Phụ trách tuyển sinh)
Posted in Chương Trình, Đào Tạo Trung Cấp, Sự Kiện, Tin Tức, Tuyển Sinh, Tuyển Sinh Trung Cấp.