LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM MẦM NON TẠI QUẢNG NGÃI – LH: 0981.005.086

Thời gian vừa qua, nhằm đáp ứng nhu cầu đông đảo của phụ huynh và học sinh ngành Sư phạm mầm non  trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi trong năm 2020-2021. Nhà trường  tổ chức tuyển sinh các khóa học liên thông  đại học để đáp ứng nhu cầu cung cấp nguồn nhân sự giáo viên có trình độ đại học cho các Trường mầm non và nhóm lớp trên địa bàn tỉnh. 

I. Tổng quan ngành Sư Phạm mầm non:

+ Hiện nay ngành sư phạm mầm non được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích nhất là với các bạn nữ. Những bạn yêu quý trẻ con muốn góp sức mình dạy dỗ, chăm sóc thế hệ mầm non tương lai của đất nước. Ngoài ra ngành này được các bạn lựa chọn nhiều vì có nhiều bậc học như :  Cao Đẳng, Đại học, Cao học.

– Thiếu Nhân lực sư phạm đáp ứng nhu cầu xã hội:

+ Do đặc điểm tâm sinh lý và độ tuổi của trẻ mầm non nên đội ngũ giáo viên ở cấp học này đóng vai trò tạo nền tảng cho sự phát triển đầu đời hình thành nhân cách cho trẻ sau này. Tuy nhiên, nguồn nhân lực giáo viên mầm non có trình độ đại học, đáp ứng đủ kỹ năng và kiến thức ngành chuyên sâu vẫn còn hạn chế, chưa đáp ứng với nhu cầu xã hội hiện nay. Vì thế học liên thông đại học là cần thiết với mỗi cá nhân yêu thích công việc. Ổn định cuộc sống, nâng lương, nâng ngạch.

+  học sinh được cấp bằng Trung cấp Sư phạm mầm non chính quy. Có thể liên thông trực tiếp lên bậc Đại học với thời gian đào tạo là 2.5 năm chia thành 06 học kỳ. Ngoài chú trọng học tập nhà trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên. Như hỗ trợ sinh viên vay vốn học tập và đặc biệt nhà trường hỗ trợ thực tập; cũng như giới thiệu việc làm cho sinh viên khi ra trường.

Posted in Chương Trình, Đào Tạo Đại Học.