Sơ cấp kỹ thuật chế biến món ăn năm 2020

Tại sao học chứng chỉ sơ cấp nghề?

Chứng chỉ kỹ thuật chế biến là một chứng chỉ nghề giúp học viên dễ dàng bổ sung kiến thức chuyên môn, cũng như đủ điều kiện để làm việc trong môi trường liên quan như các trường mẫu giáo, nhà trẻ hay kinh doanh tự do.

Học chứng chỉ ở đâu?

Hiện tại, Trường Trung cấp Đông Á tại Quảng Ngãi  thường xuyên mở các lớp đào tạo sơ cấp KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN, các lớp học linh hoạt thời gian học tạo điều kiện thuận lợi cho những bạn vừa học vừa làm.

Thời gian đào tạo như thế nào?

  • Thời gian đào tạo hệ sơ cấp Nghề là 3 tháng
  • Với những thí sinh tự do, học viên sẽ được Nhà trường tư vấn tạo điều kiện tốt nhất để học viên đảm bảo về mặt kiến thức và chứng chỉ hành nghề.

Hồ sơ đăng kí

  • Phiếu đăng kí dự tuyển (theo mẫu của Trường);
  • Sơ yếu lý lịch (theo mẫu);
  • 1 CMND photo;
  • 4 hình 3×4.

Địa điểm tiếp nhận hồ sơ:

Địa điểm: Phòng Tuyển sinh – 136 Lê Lợi – Quảng Ngãi

Mọi chi tiết liên hệ:

 

PHÒNG TUYỂN SINH VÀ TIẾP NHẬN HỒ SƠ

PHÒNG TUYỂN SINH KHU B – 136 LÊ LỢI – PHƯỜNG CHÁNH LỘ – TP. QUẢNG NGÃI

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

HOTLINE: 0981.005.085 

Email: truongtrungcapdonga@gmail.com

   Facebook: https://www.facebook.com/quangngai.tuvantuyensinh.9/

 

 

Posted in Đào Tạo Nghề, Tuyển Sinh Dạy Nghề.